máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Tin tức công nghệ » Công nghệ máy tính - Lưu trữ » Bạn có biết gì về SanDisk Ultra® Dual USB Drive?
Thứ năm, 06 Tháng 5 2021
Thứ tư, 06 Tháng 5 2015 07:59

Bạn có biết gì về SanDisk Ultra® Dual USB Drive?

Đánh giá Tin này
(2 Bình chọn)

Thật là một ý tưởng tuyệt vời (mà có thể nhiều người chưa biết) khi giờ đây ta có thể di chuyển, copy các file dữ liệu, hình ảnh từ một ổ đĩa USB vào trong điện thoại Android (và ngược lại) tương tự như khi thao tác với máy tính.

SanDisk đã giới thiệu một loại ổ đĩa USB OTG (On The Go) có 2 đầu cắm để giúp người dùng có thể trao đổi dữ liệu giữa 2 điện thoại Android khi cần thiết mà không cần phải có máy tính làm trung gian.

Đó là SanDisk Ultra® Dual USB Drive.

0-0.Sandisk_USB_OTG

Chuyển file dễ dàng từ điện thoại thông minh hay Máy tính bảng

Sử dụng ổ đĩa USB SanDisk Ultra có 2 giao tiếp, bạn có thể dễ dàng di chuyển các tập tin từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android ™ vào trong máy tính của bạn, giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị di động để dành chỗ trống cho âm nhạc, hình ảnh, hoặc video HD. Các ổ đĩa USB OTG loại mới này có một đầu nối chuẩn Micro-USB và một đầu kết nối khác tiêu chuẩn USB 2.0 cho máy tính, giúp cho việc chuyển tập tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với nhiều loại dung lượng khác nhau, loại USB Drive mới này có thể lưu trữ lên đến 64GB dữ liệu. Ngoài ra ứng dụng Memory Zone SanDisk có sẵn thông qua Google Play ™, cho phép bạn quản lý, tổ chức, và sao lưu các tập tin hiệu quả.

1-1.Sandisk_USB_OTG

- Cho phép bạn di chuyển các tập tin từ một Smartphone Android hoặc Tablet với máy tính của bạn (Kể cả máy tính Mac)

- Giắc cắm Micro-USB ở một bên và kết nối USB 2.0 ở đầu còn lại.

- Khả năng lưu trữ dữ liệu lên đến 64GB.

- Ứng dụng Memory Zone SanDisk cho phép bạn tổ chức và sao lưu các tập tin.

- Ổ USB sẽ tự động phát hiện khi được sử dụng với các thiết bị tương thích.

Chuyển File thật dễ với Kết nối kép.

2-2.Sandisk_USB_OTG

Giải pháp tối ưu cho Điện thoại thông minh Android và máy tính bảng, ổ USB kết nối kép SanDisk Ultra có một đầu nối Micro-USB cùng một đầu nối USB 2.0 ổ phía bên kia, cho phép bạn chuyển hình ảnh, video, và các tập tin khác vào máy tính của mình để giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị di động.

Tổ chức tập tin với SanDisk Memory Zone App

Với ứng dụng Memory Zone SanDisk, mà Bạn có thể tải về từ Play Store (ứng dụng Google), cung cấp cho Bạn cách thức quản lý, tổ chức, sao lưu các tập tin được lưu trữ trong bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài của điện thoại thông minh Android thật dễ dàng và hiệu quả.

Có nhiều loại dung lượng, lên đến 64GB

4-4.Sandisk_USB_OTG

Cung cấp lên đến 64GB không gian lưu trữ, ổ USB kép SanDisk Ultra đáp ứng đủ nhu cầu cho ảnh kỹ thuật số hoặc các thư viện âm nhạc lớn. Nếu bạn chụp rất nhiều hình ảnh hoặc video với SmartPhone hoặc Tablet, SanDisk Ultra giúp bạn dễ dàng sao lưu dữ liệu hoặc di chuyển chúng từ thiết bị di động của bạn vào trong máy tính.

Tự động phát hiện khi kết nối

Để dễ dàng, sử dụng ngay lập tức, các SanDisk Ultra kép Ổ USB là một "plug-and-play" thiết bị được tự động phát hiện khi nó được kết nối với một Android tương thích điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính.

Khả năng tương thích

3-3.Sandisk_USB_OTG

Ổ đĩa USB kết nối kép SanDisk Ultra tương thích với các loại điện thoại thông minh Android và máy tính bảng, cùng với các máy tính chạy Windows XP, Windows 7 hoặc Windows 8 hoặc máy tính Mac chạy Mac OS X v10.5 +.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

  • Giao tiếp: Các kết nối Micro-USB và USB 2.0 (Mỗi kết nối ở một đầu, và mỗi lần sử dụng chỉ một loại kết nối.)
  • Các loại dung lượng hiện có: 16GB, 32GB và 64GB
  • Tiêu chuẩn tương thích: USB 2.0
  • Phù hợp với PC & Máy tính Mac – Không cần Drivers – Windows XP , Windows 7, Windows 8, Mac OS X v10.5+
  • Nhiệt độ hoạt động: 0~60° C
  • Kích thước: 36.58mm Dài x19.81mm Rộng x10.92 mm Cao
  • Yêu cầu thiết bị lưu trữ tương thích với On The Go (OTG).

SanDisk Memory Zone

5-Sandisk_USB_OTG

Ứng dụng Memory Zone SanDisk quản lý dữ liệu trên Thiết bị di động của bạn. Nó cho phép bạn sắp xếp các file từ bộ nhớ trong, thẻ nhớ mở rộng của điện thoại, do đó bạn có thể di chuyển, xem, sao chép, hoặc sao lưu các tập tin của mình. Nghe âm nhạc nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn các video cùng với hình ảnh, xem phim HD mà không hề lo lắng về việc cạn kiệt bộ nhớ trong của điện thoại. Ứng dụng có sẵn trên Google Play ™.

THẾ GIỚI ẢNH SỐ

06-05-2015

Thay đổi lần cuối vào Thứ năm, 07 Tháng 5 2015 00:23

Viết nhận xét


Mã bảo mật Ảnh mới

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ