máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Tin tức công nghệ » Máy ảnh - Máy quay phim » Kodak giới thiệu máy ảnh Micro Four Thirds mới S1 do JK Imaging sản xuất
Thứ năm, 06 Tháng 5 2021
Thứ bảy, 19 Tháng 1 2013 04:37

Kodak giới thiệu máy ảnh Micro Four Thirds mới S1 do JK Imaging sản xuất

Đánh giá Tin này
(0 Bình chọn)

Kodak bất ngờ đưa ra giới thiệu sản phẩm mới S1, thuộc hệ thống máy ảnh ống kính rời nhỏ gọn tiêu chuẩn Micro Four Thirds tại một cuốc họp báo tổ chức ở Trung quốc.

kodak-1

Chiếc máy ảnh này sẽ được Công ty JK Imaging sản xuất, nhưng mang thương hiệu Kodak.  Không có nhiều thông tin chi tiết về đặc tính kỹ thuật được tiết lộ, ngoại trừ nó sẽ là một loại máy ảnh Micro Four Thirds.

Điều đó có nghĩa là chiếc S1 sẽ hoàn toàn tương thích với các loại ống kính của OlymbusPanasonic đã có mặt trên thị trường. Mặc dù chúng ta thừa nhận rằng JK Imaging sẽ phải sản xuất một chiếc ống kính dành riêng cho S1.

Máy ảnh này được mô tả như một trang chiếu slide từ bài thuyết trình về “Thiết kế tốt nhất cho Điện thoại thông minh”, vì nó cũng bao gồm tính năng kết nối Wifi, cho thấy Bạn có thể chia sẻ hình ảnh với các thiết bị di động của mình, và phổ biến ra thế giới rộng lớn bên ngoài ngay tức thì…

kodak-s1-mirrorless-micro-four-thirds-camera-2

Kodak S1 được dự kiến sẽ phát hành ra thị trường vào quý 3 năm 2013, nhưng rất ít ai được nghe biết về việc này. Ngoài ra, chiếc S1 này còn sử dụng bộ cảm biến CMOS do Sony thiết kế và sản xuất.

Ngay tại triển lãm quốc tế CES 2013, KodakJK Imaging đã công bố một hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng, và có vẻ như mối quan hệ đối tác đã đạt được thành quả với sản phẩm S1. Như tất cả chúng ta đều biết, Kodak đã phải vất vã và nổ lực nhiều trong một thời gian dài đầy khó khăn.

Nhưng có điều, JK Imaging là một cái gì đó lạ lẫm với thế giới. Nó xuất hiện như một khởi sự đầy cố gắng nhằm đưa ra thị trường các sản phẩm Mỹ mang thương hiệu Kodak (như máy ảnh, máy quay phim, máy chiếu…) với bất cứ giá nào.

Chúng tôi không biết nhiều về công ty này, hay bất cứ quá trình sản xuất về thiết bị hình ảnh nào mà nó có thể cho thấy (hoặc là chẳng có gì hết). (Nhưng theo http://www.photocounter.com.au/2013/kodak-camera-licence-to-unknown-start-up/ thì Joe Atick, CEO của JK Imaging Ltd, là người thắng cuộc trong việc mua lại bản quyền thương hiệu máy ảnh số Kodak. – Lời người dịch)

Bạn có thể truy cập vào trang Web của Úc www.photocounter.com.au để đào bới và thu thập thêm các thông tin liên quan đến JK Imaging, nếu Bạn thấy hứng thú.

Chúng tôi nghi ngờ rằng, Kodak S1 sẽ được tung ra thị trường với mức giá rẻ, đại hạ giá như Olymbus, Panasonic đã từng làm. Cho dù nó có đến được thị trường Châu Âu hay là Bắc Mỹ hay không, thì đến giờ điều đó vẫn chỉ là suy đoán. Nhưng JK Imaging có ý định thâm nhập sâu vào toàn bộ lĩnh vực của máy ảnh Kodak, mà đây là khởi đầu.

Theo Chris Hall (từ POCKET-LINT)

18-01-2013

Hồng Minh Sơn lược dịch ngày 19-01-2013

Thay đổi lần cuối vào Thứ hai, 10 Tháng 2 2014 10:19

Viết nhận xét


Mã bảo mật Ảnh mới

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ