máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Tin tức công nghệ » In ảnh kỹ thuật số » HiTi - Thương hiệu máy in cho thợ ảnh chuyên nghiệp
Thứ năm, 06 Tháng 5 2021
Thứ bảy, 21 Tháng 4 2012 05:15

HiTi - Thương hiệu máy in cho thợ ảnh chuyên nghiệp

Đánh giá Tin này
(1 Bình chọn)

Không nổi tiếng như đại gia Kodak, không phổ biến với người Việt như Canon, và chẳng đình đám như Epson. Nhưng Bạn không biết rằng, HiTi là một thương hiệu về in ảnh chuyên nghiệp rất quen thuộc và phổ cập với dân Mỹ và Châu Âu. HiTi nổi danh ở đó vì chất lương ảnh in ra không hề thua kém MiniLab, độ bền thiết bị siêu hạng, và ở một vài Model, HiTi còn được xem là những hệ thống in ảnh mini di động thực sự hoàn hảo. Với một số người Việt Nam đã tìm đến thương hiệu này, thì nó là sản phẩm duy nhất đáp ứng được các tiêu chí bền bĩ, tiện dụng, chất lượng mà rất nhiều sản phẩm in ảnh trên thị trường không thể sánh kịp.

hitip10s-1

Nếu Bạn đang có dự định chuẩn bị kinh doanh với nghề chụp và in ảnh, thì Bạn có thể đã nghe nói ít nhiều về thương hiệu máy in ảnh HiTi từ bạn bè hay một vài người có kinh nghiệm và am hiểu công nghệ in nhiệt. Nhưng chính xác máy in ảnh HiTi là như thế nào? Để hiểu thêm về máy in này, sau đây là một vài thông tin cơ bản mà bạn nên biết về nó.

Một máy in ảnh của HiTi là gì? 

Không như các nhãn hiệu phổ biến trên thị trường, HiTi chưa phải là thương hiệu nổi tiếng tại Vietnam. Trong thực tế, nhiều người có thể đã không hề nghe nói về thương hiệu này. Nhưng, HiTi thực sự là một thương hiệu của công nghệ máy in ảnh và hầu hết các sản phẩm của họ được thiết kế cho mục đích in ấn hình ảnh dân dụng và cả chuyên nghiệp nữa. Các Model máy in ảnh do HiTi cung cấp là rất khác với các loại máy in ảnh có sẵn từ các nhà sản xuất máy in nổi tiếng khác, lý do đặc biệt duy nhất là bởi vì họ không chuyên về mảng máy in gia đình hoặc máy in văn phòng.

Nói cách khác, các loại máy in ảnh HiTi chỉ được sử dụng cho mục đích in ảnh chuyên nghiệp và không có gì khác. Điều tốt nhất về máy in ảnh HiTi là tất cả chúng đều được áp dụng phương pháp nhuộm màu thăng hoa (nói nôm na kiểu người Việt là in nhiệt !) luôn cho ra ảnh in có chất lượng tuyệt vời, đẳng cấp chuyên nghiệp.

hitip10s-2

Những lựa chọn nào cho máy in HiTi, cùng với mục đích sử dụng?

Hãng HiTi đã đưa ra nhiều dòng sản phẩm máy in ảnh đáp ứng nhiều mục đích và yêu cầu khác nhau của người dùng. Chúng bao gồm các loại máy in ảnh CMND / Hộ chiếu, máy in ảnh sự kiện, máy in ảnh minilab khô, ki-ốt ảnh, máy in ảnh công suất lớn, và cả máy in thẻ nhựa ID.

Máy in ảnh thẻ HiTi là rất không chính thống, vì nó có kích thước nhỏ gọn và bạn có thể mang theo bên người gần như bất cứ nơi nào bạn muốn đến. Bạn thậm chí có thể làm việc như là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên đường và bạn có thể in hình thẻ một cách nhanh chóng. Một ví dụ cho sản phẩm loại này là HiTi-P110s, nó có một biệt danh là "phòng tối di động thu nhỏ" bởi vì nó nặng chỉ 4,85 pounds, nhưng được trang bị như một hệ thống hoàn chỉnh để đọc thẻ nhớ và kết nối với máy ảnh PictBridge, lưu trữ hình ảnh, chỉnh sửa chúng, và in ra mà thậm chí không cần phải sử dụng một bộ điều khiển riêng biệt nào khác. HiTi-P110S cũng có một Pin phụ kiện tùy chọn có thể sạc lại và túi đeo vai mà bạn có thể mang xách theo bên người. Bạn hãy tham khảo thêm ở đây (http://diworld.com.vn/store/May-in-anh-May-in-Van-phong/HiTi-P110S-Photo-Printer.html)

hiti_p110s_bundle

Máy in ảnh sự kiện HiTi thường được lắp đặt với hình thức của các ki-ốt nhỏ có kích thước trung bình, và chúng được thiết kế cho nhiều cỡ ảnh như ID (hình thẻ), 3R (9x12cm), 4R (10x15cm), 5R (13x18cm), 6R (15x23cm)… Đây là loại thiết bị tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp tổ chức sự kiện, siêu thị, các cơ quan hành chính cần máy in ảnh, và thậm chí ngay cả trong nhà riêng của bạn nếu muốn. Sản phẩm tiêu biểu cho lại này là Model HiTi-P510S. Xem thêm ở đây (http://diworld.com.vn/store/May-in-anh-Lab-May-in-Laser/May-in-anh-HiTi-P510S-Standalone-Photo-Printer.html)

hiti p510s highres

Máy in ảnh Minilab-Khô thực sự hữu ích cho các doanh nghiệp lớn kinh doanh in ảnh chuyên nghiệp, bởi vì chúng bao gồm các trang bị máy móc lớn được thiết kế cho mục đích in ảnh lớn và tốc độ nhanh. Thậm chí nó còn có những thiết bị đầu cuối, nơi bạn có thể chỉnh sửa các bức ảnh trước khi in trên một màn hình kích thước tiêu chuẩn. Hệ thống in ảnh Kỹ thuật số này có hình thức không khác mấy so với các loại MiniLab truyền thống.

Các Kiosk in ảnh là một bộ hoàn chỉnh gồm có các thiết bị đầu cuối và máy in. Bạn có thể dễ dàng tải lên, chỉnh sửa, và in tất cả các bức ảnh với chỉ trong một hệ thống gọn nhẹ. Những ki-ốt này được thiết kế hoàn hảo cho Khách hàng có thể tự đứng in và Bạn có thể tính tiền khách hàng của mình tùy theo số lượng ảnh mà họ in đã in ra.

Máy in ảnh công suất lớn được thiết kế cho các doanh nghiệp in ảnh có hàng trăm khách hàng mỗi ngày. Đây là những máy in ảnh có thể in lên đến hàng ngàn ảnh 10x15cm với tốc độ rất cao lên đến 7,9 giây/ ảnh. Chỉ dành cho các dịch vụ in ảnh ở cấp độ thật sự chuyên nghiệp.

Máy in thẻ ID được thiết kế để sản xuất các loại thẻ nhựa chuyên nghiệp như thẻ CMND, thẻ ID văn phòng, thẻ ID ép nhựa, thẻ tín dụng, thẻ ATM, hay các loại thẻ cứng khác. Loại thiết bị này hoạt động bằng cách kết nối với máy tính, và thậm chí có thể dùng với máy ép nhựa để hoàn tất việc tạo ra sản phẩm thẻ hoàn chỉnh.

Tôi có thể mua máy in ảnh HiTi ở đâu?

Các Model máy in ảnh HiTi có thể được mua trực tuyến thông qua Website www.thegioianhso.vn hoặc www.diworld.com.vn . Hay là Bạn có thể liên hệ với số Điện thoại 08.3832.2027 hoặc 0908.245.750.

Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ mua từ một nguồn đáng tin cậy để ngăn ngừa các rủi ro và nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật tích cực. Với chất lượng vượt trội mang tính chuyên nghiệp và cực kỳ bền bĩ, nhưng giá bán ra của máy in HiTi thật sự là rất hợp lý.

Kết luận

Máy in ảnh HiTi không còn quá lạ lẫm với người dùng Việt. Nó không bao giờ là một sản phẩm dân dụng rẻ tiền. Nếu Bạn cần đến một công cụ kinh doanh bền bĩ, hiệu quả kinh tế cao, cùng với nhiều tiện ích hữu dụng, hãy cân nhắc và so sánh với vài sản phẩm in dân dụng phổ biến khác, để thấy mình không hề nhầm lẫn khi lựa chọn HiTi.

 

Thế giới Ảnh số

Tháng 4-2012

Thay đổi lần cuối vào Thứ hai, 10 Tháng 2 2014 10:41

Các câu hỏi đáp

0 LAM THINH 26-09-2013 31:06 #1
CHAO BAN !

TOI MUON HOI BAN VE CACH CAI WIFI CUA MAY ANH NIKON D200 VOI PRINTER HITI P510SI,BAN CUA THE GIUP TOI.CAM ON
trích

Viết nhận xét


Mã bảo mật Ảnh mới

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ