máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Tin tức công nghệ » Máy ảnh - Máy quay phim » Kodak quyết định ngưng sản xuất máy ảnh Kỹ thuật số
Thứ năm, 06 Tháng 5 2021
Thứ bảy, 18 Tháng 2 2012 02:29

Kodak quyết định ngưng sản xuất máy ảnh Kỹ thuật số

Đánh giá Tin này
(1 Bình chọn)

Lại thêm một tin không vui nữa về người khổng lồ Kodak. Nhưng hãy tin rằng, đây chỉ là một sự cố gắng tái cơ cấu lại việc kinh doanh của họ. “ Kodak to stop making digital cameras” nghĩa là phải làm mọi việc “chẳng đặng đừng” cần thiết cho nỗ lực tồn tại, rồi sau đó gầy dựng lại để tiến lên trong tương lai.

 

  

Eastman Kodak Co. headquarters is shown in Rochester, N.Y.

  

Theo USA Today - ROCHESTER, N.Y, công ty Eastman Kodak, nhà sáng chế ra máy ảnh Kỹ thuật số vào năm 1975, đã quyết định từ bỏ việc kinh doanh mảng máy ảnh kỹ thuật số.

 

Công ty chuyên về ngành ảnh sắp phá sản này thông báo hôm thứ năm 09/02/2012 rằng việc đó như một phần trong các nổ lực để tập trung vào những hướng kinh doanh có thể mang lại lợi nhuận. Họ dự kiến kết thúc việc kinh doanh máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim bỏ túi và các loại khung ảnh số vào tháng bảy tới đây.

 

Trong khi tự bản thân Kodak không còn cung cấp các loại sản phẩm nói trên, nhưng thương hiệu máy ảnh số Kodak vẫn có thể tiếp tục tồn tại trên thị trường, và Kodak đang cố gắng tìm kiếm một nhà sản xuất khác để nhượng quyền kinh doanh tiếp tục cho các loại sản phẩm này.

 

 

 M750 - Model máy ảnh Kodak cuối cùng tham gia CES 2012

 

Trước đó Kodak đã có nỗ lực đẩy mạnh mảng kinh doanh máy ảnh Kỹ thuật số. Trong năm qua, công ty này đã loan báo về một chiến lược chỉ tập trung kinh doanh máy ảnh vào một số vùng miền có thể mang lại lợi nhuận, điều này nghĩa là họ sẽ phải cắt bớt một số dòng sản phẩm, cũng như một số vị trí địa lý mà Kodak đang phân phối.

Pradeep Jotwani, Giám đốc kinh doanh sản phẩm dân dụng Kodak tuyên bố rằng:” Kế hoạch hiện nay là việc gia hạn phù hợp cho quá trình nói trên, cũng như đưa ra các phân tích về xu hướng công nghệ đối với chúng ta”.

Kodak ước lượng việc dịch chuyển cơ cấu kinh doanh này sẽ tiết kiệm được khoảng 100 triệu Dollars mỗi năm.

 

Sau khi loại bỏ việc sản xuất các thiết bị chụp ảnh, ghi hình Kỹ thuật số, mảng kinh doanh sản phẩm dân dụng của Kodak, chỉ còn bao gồm các dòng máy in phun để bàn, dịch vụ in ấn chia sẻ ảnh trực tuyến “Kodak Gallery”, các hệ thống Kiosk in ảnh lẻ khắp nơi trên thế giới, cùng với mảng Film và giấy in ảnh truyền thống vẫn còn tồn tại ở một số quốc gia kém phát triển.

 

Công ty này cũng sẽ tiếp tục cung cấp các loại phụ kiện máy ảnh và Pin mang thương hiệu Kodak. Kodak cũng cam kết tiếp tục bảo hành cho sản phẩm đã bán ra trước đó, và vẫn thực hiện cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật như bấy lâu nay.

 

Theo Matthew Daneman, Rochester (N.Y.) Democrat and Chronicle

 

Thế giới ảnh số

18-02-2012

Thay đổi lần cuối vào Thứ hai, 10 Tháng 2 2014 10:40

Viết nhận xét


Mã bảo mật Ảnh mới

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ