máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Tin tức công nghệ » Máy ảnh - Máy quay phim » Panasonic công bố máy ảnh 3D mới
Thứ năm, 06 Tháng 5 2021
Chủ nhật, 20 Tháng 11 2011 09:32

Panasonic công bố máy ảnh 3D mới

Đánh giá Tin này
(0 Bình chọn)
Panasonic vừa công bố máy ảnh số Lumix DMC-3D1 mới, trang bị 2 ống kính với khả năng chụp ảnh và quay video 3D độ phân giải cao.
 

Hai ống kính 25mm của máy có khả năng zoom quang 4x, giúp người dùng có thể chụp ảnh 8-megapixel và quay video Full HD (1920x1080) 2D hoặc 3D với độ phân giải 12,1-megapixel. Người dùng có thể dễ dàng chuyển chế độ chụp ảnh hay quay video bằng nút chuyển dành riêng ở mặt sau của máy.

 

 

Người dùng có thể phát lại nội dung 3D lên TV 3D hay qua đầu đĩa Blu-ray có hỗ trợ định dạng AVCHD, bằng cách gắn thẻ nhớ của máy ảnh vào đầu Blu-ray hay TV, hoặc bằng cách kết nối trực tiếp với máy ảnh qua cổng HDMI. Hơn nữa, hai ống kính của máy cũng cho phép người dùng chụp ảnh và quay video đồng thời từ nhiều góc khác nhau.

 

Camera trang bị màn hình cảm ứng 3,5-inch, sử dụng công nghệ chống rung quang học Megal OIS (Optical Image Stabilizer) của Panasonic nhằm giảm nhoè hình ảnh do rung tay khi chụp. Máy cũng có chế độ chụp cận cảnh (macro) và tính năng quay đêm Intelligent Handheld Nightshot, cho phép người dùng quay video mà không cần dùng chân đế.

 

Panasonic Lumix DMC-3D1 nặng khoảng 192g gồm cả pin. Máy cũng có tính năng chụp hẹn giờ tự động, khả năng loại bỏ mắt đỏ kỹ thuật số và có thể zoom khi quay video. Bộ nhớ trong 70MB của máy có thể mở rộng bằng thẻ nhớ SD.

 

Panasonic cho biết, pin lithium ion của máy có thể chụp được khoảng 200 ảnh sau mỗi lần sạc đầy. Máy cũng có đèn flash và micro stereo tích hợp.

Panasonic Lumix DMC-3D1 sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 12/2011, giá hiện chưa được công bố.

 

Theo PC World

 

Thay đổi lần cuối vào Thứ hai, 10 Tháng 2 2014 10:46

Viết nhận xét


Mã bảo mật Ảnh mới

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ