máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Tin tức công nghệ » Máy ảnh - Máy quay phim » Lytro giới thiệu máy ảnh lấy nét sau đầu tiên trên thế giới
Thứ năm, 06 Tháng 5 2021
Thứ sáu, 04 Tháng 11 2011 13:40

Lytro giới thiệu máy ảnh lấy nét sau đầu tiên trên thế giới

Đánh giá Tin này
(0 Bình chọn)

Máy ảnh light field là loại máy ảnh lấy nét tại vô cực, sau đó người dùng có thể điều chỉnh điểm lấy nét trên máy tính.

 

 

 

Sau khi được hãng Lytro giới thiệu đầu năm nay, chiếc máy ảnh light field (loại máy ảnh lấy nét tại vô cực, sau đó người dùng có thể điều chỉnh điểm lấy nét trên máy tính) đầu tiên trên thế giới cũng đã chính thức ra mắt.
 
 
 
 
 
Bên trong khung vỏ nhôm là thấu kính khẩu độ f/2, độ phóng đại quang học 8x. Cảm biến trường ánh sáng (light field) của Lytro có thể ghi lại dữ liệu của 11 triệu tia sáng (11 megaray), bao gồm cả hướng của từng tia. Đây là điều mà cảm biến ảnh thông thường không thể làm được.
 
 
 
 
Chính điều này giúp cho người dùng có thể tự điều chỉnh điểm lấy nét tùy ý khi lên máy tính, còn trong quá trình chụp, ta không cần để ý tới ảnh sẽ nét ở đâu, mờ ở đâu.
 
 
Lytro chỉ có hai nút vật lí để chụp và để mở máy. Các thao tác còn lại sẽ được thực hiện qua màn hình cảm ứng, kể cả việc chọn điểm lấy nét trực tiếp trên thiết bị.
Phần phía sau của sản phẩm được bọc một lớp cao su để tạo cảm giác chắn chắn cho người sử dụng.
 
 
Lytro có hai mức dung lượng là 8GB (lưu trữ được khoảng 350 tấm ảnh) và 16GB (lưu được khoảng 750 tấm) với ba màu xanh, đỏ và đen.
Hiện nhà sản xuất đã cho đặt hàng trước với mức giá lần lượt là 399 USD và 499 USD cho hai phiên bản. Máy sẽ được giao vào đầu năm 2012.
Các hiệu ứng về lấy nét tùy ý, bạn có thể xem tại đây.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Lytro
 
 

Thay đổi lần cuối vào Thứ hai, 10 Tháng 2 2014 13:41

Viết nhận xét


Mã bảo mật Ảnh mới

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ