máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Tin tức công nghệ » Công nghệ máy tính - Lưu trữ » 10 sản phẩm công nghệ làm thay đổi cả thế giới
Thứ năm, 06 Tháng 5 2021
Chủ nhật, 02 Tháng 10 2011 06:59

10 sản phẩm công nghệ làm thay đổi cả thế giới

Đánh giá Tin này
(0 Bình chọn)
Hãy cùng nhau trở lại với lịch sử phát triển của nền công nghệ thế giới. Dưới đây là 10 món đồ công nghệ gây chấn động khi được ra mắt.
Để tránh nhàm chán khi suốt ngày phải xem những món đồ mới ra mắt hoặc chưa ra mắt, hãy cùng nhau trở lại với lịch sử phát triển của nền công nghệ thế giới. Dưới đây là 10 món đồ công nghệ gây chấn động khi ra mắt.
 
1. Palm Pilot
 
 
Xem bức ảnh trên, bạn có thấy sự liên quan của Palm Pilot với chiếc điện thoại thông minh không? Đây được coi là sự khởi nguồn ý tưởng của việc có một thiết bị trong túi với khả năng gọi điện thoại hoặc nhận email.
 
2. Apple iPod
 
 
Sự ra đời của Apple iPod đã làm thay đổi hoàn toàn nền công nghiệp âm nhạc và nhanh chóng trở thành thiết bị nghe nhạc cá nhân có độ phổ biến thuộc hàng "khủng khiếp".
 
3. Amazon Kindle
 
 
Ngược lại với vẻ ngoài đơn giản, sức mạnh của Kindle nằm ở bên trong máy. Thư viện e-book của Amazon hiện có 950.000 tựa sách và sẽ phát triển thêm. Kindle đã thực sự khơi nguồn trào lưu đọc sách điện tử.
 
4. Thiết bị GPS cá nhân
 
 
Trước đây, thiết bị này được dùng để phục vụ quân đội và chính phủ, giờ nó đã trở thành một tính năng phổ biến có mặt trong hầu hết các xe ô tô đời mới.
 
5. Apple iPhone
 
 
Danh sách này tất nhiên không thể thiếu iPhone. Apple đã trở nên quyền lực hơn bao giờ hết khi ra mắt iPhone vào năm 2007. Với kiểu dáng và công nghệ, iPhone đã nhanh chóng trở thành thiết bị được yêu thích nhất với mọi đối tượng người dùng.
 
6. TiVo và công nghệ DVR
 
 
Người sử dụng có thể xem TV một cách trực tiếp, hơn thế nữa có thể xem bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, tính năng cho phép tua quảng cáo cũng góp phần khiến công nghệ DVR tồn tại lâu hơn trong làng công nghệ.
 
7. Sony Walkman
 
 
Đây được coi như thiết bị iPod của những năm 80. Lần đầu tiên, bạn có thể nghe nhạc khi không ở nhà với một chiếc băng cát sét.
 
8. Wireless router
 
 
 
Nếu như muốn dùng máy tính ở bất kỳ đâu trong nhà hay quán café, bạn phải sở hữu một thiết bị wireless router. Thiết bị này phát sóng Wi-Fi vô cùng tiện ích và không thể thiếu trong đời sống hiện nay.
 
9. Internet băng thông rộng
 
 
Bạn có thể tưởng tượng được một thế giới không có internet băng thông rộng? Trong quá khứ, với internet tốc độ chậm, việc tải những video và ảnh là điều không thể. Ngày nay, chúng ta có thể xem Youtube cả ngày.
 
10. Ổ cứng SSD
 
 
Nếu như đang sử dụng iPod, tức là bạn đang sở hữu một ổ cứng SSD lưu động. Tốc độ của ổ SSD rất nhanh, với dung lượng lưu trữ ngày một tăng.
 
 
 
Tham khảo Bussiness Insider

Thay đổi lần cuối vào Thứ hai, 10 Tháng 2 2014 13:44

Viết nhận xét


Mã bảo mật Ảnh mới

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ