máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Tin tức công nghệ » Máy ảnh - Máy quay phim » Thêm 5 bí kíp chụp hình siêu đỉnh bằng dế cưng
Thứ năm, 06 Tháng 5 2021
Thứ tư, 04 Tháng 5 2011 13:16

Thêm 5 bí kíp chụp hình siêu đỉnh bằng dế cưng

Đánh giá Tin này
(0 Bình chọn)

Chụp ảnh bằng di động cũng phải có nghề đấy teen nha! 

Camera trên di động đang ngày càng trở nên tốt hơn, thậm chí còn chẳng hề thua kém dòng máy ảnh chuyên dụng với những tính năng như chụp ảnh flash, tự động lấy nét, độ phân giải cao, nhận diện nụ cười, khả năng ổn định quang học… Do đó, nếu kết hợp với những kinh nghiệm đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể "pose" được thật nhiều bức ảnh tuyệt vời. Và hãy thử tham khảo thêm 5 gợi ý của chúng tớ sau đây nhé!
 
Chụp ảnh với chất lượng cao
 
 
Trước hết, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là đã thiết lập chế độ chụp tốt nhất cho bức hình của mình hay chưa. Các điện thoại hầu hết đều mặc định chất lượng ảnh của camera tại mức trung bình, vì vậy hãy truy cập vào hệ thống và xác lập lại. Sau đó, bạn có thể chuyển sang chú ý thứ 2 sau đây.
 
Giảm thiểu hình ảnh mờ
 
Nguyên nhân của việc mờ ảnh thường do tốc độ màn trập chậm khiến cảm biến ảnh phải xử lý lâu hơn hoặc do tay bị rung. Nếu máy ảnh sở hữu chức năng ổn định quang học thì người dùng đã chẳng phải quá băn khoăn về điều này. Tuy nhiên, nếu không có thì bạn cần tự mình khắc phục vấn đề.
 
Kinh nghiệm cho thấy chụp ảnh với đầy đủ ánh sáng (thậm chí bật cả flash) sẽ giảm thời gian tiếp xúc của cảm biến ảnh, nhờ vậy mà tấm hình chụp ngoài trời thường sắc nét hơn hẳn. Còn về mảng rung tay, bạn có thể tỳ tạm vào đâu đó như bức tường chẳng hạn.
 
Sử dụng các phần mềm
 
 
Cả Android và iOS đều cung cấp rất nhiều ứng dụng giúp ảnh ọt với khả năng hỗ trợ đầy đủ và đa dạng cho khách hàng. Vậy thì tại sao teen lại không tận dụng chúng nhỉ? Dễ dàng kể ra những cái tên như Camera 360 hay Instagram… Hãy chịu khó bỏ ra chút thời gian tìm hiểu và bạn sẽ không phải thất vọng với khả năng mà các chương trình này mang lại đâu. 
 
Chụp tại chế độ nằm ngang
 
 
Máy ảnh thông thường đều được thiết kế để chụp trong chế độ nằm ngang (phong cảnh) và chỉ xoay dọc khi lựa chọn chụp ảnh chân dung. Ngược lại, dế cưng thường có vẻ ngoài hoàn toàn tương phản khi chủ yếu là chụp dọc. Bởi vậy, bạn nên xoay ngang điện thoại ra và chụp tại chế độ phong cảnh bất cứ khi nào có thể, một kinh nghiệm rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào!
 
Tắt zoom kĩ thuật số
 
Câu chuyện được nhắc đi nhắc lại khi chụp ảnh là bạn không nên dùng zoom kĩ thuật số, bởi lẽ thao tác ấy chỉ làm giảm độ phân giải và phóng to các hình ảnh lên mà thôi. Trên thực tế, nếu có zoom quang học thì miễn bàn rồi, nhưng hình như rất hiếm sản phẩm được trang bị công nghệ này.
 
 
 
Gợi ý thêm: Hãy tải bức ảnh của ấy lên Google Maps để chia sẻ với bạn bè về những khoảnh khắc thú vị của mình nhé. Đừng quá lo về tính riêng tư khi bạn có thể kiểm soát chúng mà. Hơn nữa với các chương trình như iPhoto hoặc Picasa thì thao tác cũng không quá khó đâu. Vậy thì còn chờ gì nữa, nhất là khi hầu hết smartphone bây giờ đều tích hợp GPS sẵn rồi.
 
 
 
Tham khảo từ PCMag

Thay đổi lần cuối vào Thứ ba, 11 Tháng 2 2014 00:25

Viết nhận xét


Mã bảo mật Ảnh mới

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ