máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Giới thiệu » Trợ giúp mua hàng
Thứ năm, 06 Tháng 5 2021
Thứ hai, 24 Tháng 2 2014 15:41

Trợ giúp mua hàng

Đánh giá Tin này
(0 Bình chọn)

help-1

 Chúng tôi chuyên kinh doanh sản phẩm thiết bị in ấn kỹ thuật số dành cho ngành ảnh dân dụng và chuyên nghiệp, nên  trang www.diworld.com.vn chỉ là Website giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số. Chúng tôi không có dịch vụ  bán hàng trực tuyến qua mạng (online), nên cũng không có hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tiếp trên Website. Do  đó, Thế giới Ảnh số xin gợi ý với Quý khách hàng một số cách mua sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối và cung cấp.

 Trước tiên, Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về Sản phẩm mà mình cần mua về kiểu dáng, tính năng, giá cả cùng với chế độ bảo  hành. Chúng tôi có niêm yết rõ ràng trên trang Web về đặc điểm kỹ thuật , hình ảnh thiết kế chi tiết của mọi sản phẩm do chúng  tôi cung cấp và phân phối.

Sau đó, Quý khách hàng vui lòng đến liên hệ để mua trực tiếp từ Công ty, hoặc gửi Email, hay gọi điện thoại cho chúng tôi để tìm hiểu và thỏa thuận về Giá cung cấp, số lượng tiêu thụ, phương thức thanh toán, cách chuyển hàng, và chính sách bảo hành sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng.

Liên hệ với Bộ phận kinh doanh của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số, xin vui lòng xem ổ mục LIÊN HỆ


1. ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ CÁ NHÂN :

Quý khách hàng có thể liên hệ với các cửa hàng in ảnh, MiniLab tại địa phương là Đại lý của chúng tôi, để tìm mua Sản phẩm mình cần. Có thể tham khảo và so sánh giá bán lẻ đề nghị mà chúng tôi niêm yết trên Website để được mua đúng giá.

Trường hợp khách hàng muốn mua trực tiếp từ Công ty, chúng tôi vẫn có thể chuyển giao hàng bằng dịch vụ Chuyển phát nhanh, hoặc qua địa chỉ các Chành Xe do quý khách tự lựa chọn, sau khi chúng tôi đã xác nhận được đủ tiền mua hàng do Quý khách chuyển vào một trong các tài khoản của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số.

 

2. ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ ĐẠI LÝ :

Để làm Đại lý của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu và thỏa thuận về giá cung cấp số lượng nhiều, sản lượng tiêu thụ, phương thức thanh toán, cách chuyển hàng, và chính sách bảo hành sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng.

Ngoài trường hợp khách hàng muốn nhận hàng trực tiếp tại Công ty, chúng tôi còn có thể chuyển giao hàng bằng dịch vụ Chuyển phát nhanh, hoặc qua địa chỉ các Chành Xe do quý khách tự lựa chọn.

Trong vài lần đầu tiên, đề nghị Quý Đại lý thanh toán trước vào tài khoản của Công ty, sau khi nhận được đủ tiền mua hàng, chúng tôi sẽ xuất kho, giao hàng theo phương thức mà hai bên đã thỏa thuận. Sau khi đã xác lập được mối quan hệ mua bán uy tín, sòng phẳng và thân thiết, Quý khách hàng và chúng tôi có thể thỏa thuận về phương thức và thời hạn thanh toán sau khi Đại lý đã nhận được hàng.

 

Thời gian vận chuyển giao nhận trong nội thành TP. Hồ Chí Minh là 01 giờ, không tính phí vận chuyển. Đối với khu vực ngoại thành TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh xa (Miền Tây, Miền Đông, Miền Trung, Tây Nguyên và Hải đảo) là từ 01 đến 04 ngày, chi phí vận chuyển do Quý khách hàng tự thanh toán.

 

Phương thức thanh toán xin vui lòng xem ở mục CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Về Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, xin vui lòng xem ở mục CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH


Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số


Thay đổi lần cuối vào Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 01:43

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ