máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Giới thiệu » Giới thiệu công ty
Thứ năm, 06 Tháng 5 2021
Thứ sáu, 13 Tháng 8 2010 15:22

Giới thiệu công ty

Đánh giá Tin này
(11 Bình chọn)

       Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới ảnh số có tên giao dịch tiếng Anh là DIGITIZED IMAGING WORLD TRADING COMPANY LIMITED (Viết tắt: DIW LTD., CO.) chuyên kinh doanh các loại sản phẩm thiết bị, vật tư về ngành ảnh Kỹ thuật số và Công nghệ in ấn dân dụng.


  Hiện nay, Công ty DIWORLD đang là nhà Nhập khẩu và Phân phối chính thức tại Việt Nam về các loại Máy in ảnh - Giấy mực in ảnh - Phụ kiện cho Nhà sản xuất Máy in ảnh chuyên nghiệp theo công nghệ Dye Diffusion Thermal Transfer (D2T2 Technology) nổi tiếng của TAIWAN là Tập đoàn toàn cầu HITI DIGITAL INC..

 

  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số cũng là Đại lý cung cấp Máy in ảnh Giấy cuộn chính hãng Kodak 605, Máy in nhiệt khổ lớn 20x30cm Sinfonia S1245. Giấy mực in nhiệt cho Kodak 605-6800, Sinfonia S1245. Ngoài ra, còn có các dòng máy in ảnh Gia đình như Canon Selphy CP-Series, Giấy mực in KP-108IN. Cùng với các MODEL Máy in phun mực PIXMA nổi tiếng từ CANON VIETNAM, được lắp hệ thống tiếp mực liên tục (CISS) chất lượng cao.

 

  Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm khác có liên quan đến ngành ảnh và vật tư ngành ảnh như:

  - Các loại máy ảnh Kỹ thuật số chính hãng, bao gồm máy ảnh dân dụng (Compact), máy ảnh chuyên nghiệp (DSLR), và phụ kiện (Accessories) của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

  - Các loại máy in Kỹ thuật số, bao gồm các dòng máy in phun (Inkjet printer), máy in Laser, máy in nhiệt (Dye-Sublimation Photo Printer) và các vật liệu cung cấp cho máy in (Printer Materials) kèm theo, như (Pin sạc, giấy in ảnh, mực in...) của các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực in ấn như Kodak, HiTi, Shinko, Canon, Epson v/v...

- Các loại Giấy in ảnh dành riêng cho Máy in phun mực. Đặc biệt là các loại giấy Premium Photo Glossy chất lượng cao của hãng Kodak - hoặc Premium SemiGloss của EPSON

- Các loại thiết bị cho trang bị phòng chụp từ Chuyên nghiệp đến các Studio quy mô nhỏ. Chân máy ảnh, chân máy quay phim có xuất xứ từ Nhật bản.

- Các loại thiết bị và phương tiện lưu trữ (Media and Storage Device): Ổ đĩa cứng di động, USB Flash Drive, Thẻ nhớ SD, MS. xD,CF..., đĩa CD-DVD ROM, băng từ, Đầu đọc thẻ nhớ, v/v...

 

  Với tham vọng kinh doanh chuyên sâu về công nghệ in ấn Kỹ thuật số, ngoài việc tham gia phân phối các loại hàng hóa điện tử dân dụng phục vụ cho ngành ảnh, thiết bị văn phòng, viễn thông di động, công nghệ nghe nhìn, máy tính v/v..., DIWORLD còn cố gắng tìm kiếm, cung cấp và cập nhật các thông tin, tham luận, các định hướng cho người dùng về các sản phẩm Công nghệ kỹ thuật cao. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật một cách chuyên nghiệp đến người dùng sản phẩm do THẾ GIỚI ẢNH SỐ cung cấp. 

 

  Hãy đến với DIWORLD, ngoài việc mua sắm trang thiết bị với giá cả hợp lý, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Phương châm của chúng tôi: Nhiệt tình, Uy tín Chất lượng là tiêu chí đầu tiên trong Kinh doanh.

THẾ GIỚI ẢNH SỐ tự hào là người bạn đồng hành Nhiệt tình và Tích cực với các Giới thợ ảnh trên toàn lãnh thổ VIETNAM.


Ngoài địa chỉ Website chính thức http://www.diworld.com.vn , Quý khách hàng có thể truy cập vào trang Web của Công ty THẾ GIỚI ẢNH SỐ qua một trong số các Domain dưới đây:

http://www.diworld.vn

http://www.thegioianhso.vn

 - http://www.thegioianhso.com.vn

Công ty TNHH TM&DV Thế giới Ảnh số đã có trong Danh sách website TMĐT bán hàng đã thực hiện thủ tục thông báo với Bộ Công Thương, công bố tại Cổng thông tin Quản lý hoạt động TMĐT, vui lòng xem thông tin dưới đây:

TBBCT-Web

 

 

THẾ GIỚI ẢNH SỐ - DIWORLD VIETNAM

Thay đổi lần cuối vào Thứ bảy, 23 Tháng 12 2017 03:33
Tiếp tục trong Nhóm này: Trợ giúp mua hàng »

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ