máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Giới thiệu » Chính sách bảo mật
Thứ năm, 06 Tháng 5 2021
Thứ hai, 10 Tháng 3 2014 04:41

Chính sách bảo mật

Đánh giá Tin này
(0 Bình chọn)

protect-1 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số không có hình thức Bán hàng trực tuyến, không thu tiền qua khai báo mã số PIN của thẻ tín  dụng, thẻ thanh toán qua Website. Tuy nhiên, mọi thông tin khác của khách hàng liên quan đến giao dịch mua bán trực tiếp  hoặc  chuyển khoản, đều được bảo mật 100% theo chính sách bảo mật của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số nhằm bảo đảm an  toàn cho khách hàng khi giao dịch với chúng tôi.

 

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin cơ bản như Tên gọi doanh nghiệp, Họ và tên cá nhân người dùng, Địa chỉ liên hệ, Mã số thuế, Số điện thoại liên lạc, Địa chỉ Email… khi thực hiện giao dịch.

Ngoại trừ trong một vài trường hợp đặc biệt, Quý khách hàng thường tự chủ động làm việc với ngân hàng, dịch vụ ATM để thanh toán tiền mua hàng, và không cần thiết cung cấp bất kỳ thông tin nào về tài khoản cá nhân cho Công ty chúng tôi.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng:

Thông tin khách hàng cần thiết cho chúng tôi trong việc cấp Hóa đơn Giá trị gia tăng, Liên hệ vận chuyển hàng hóa, Thông báo cập nhật giá bán sỉ và lẻ, Thông tin khuyến mãi…

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thế giới Ảnh số sẽ lưu giữ thông tin khách hàng trong suốt thời gian hợp tác kinh doanh giữa hai bên. Việc hủy bỏ các thông tin này sẽ được thực hiện ngay khi có yêu cầu của Quý khách hàng.

 

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Bộ phận kinh doanh của Thế giới Ảnh số có nhiệm vụ thu thập và lưu giữ thông tin khách hàng như một phần kết quả của công việc tiếp cận thị trường, và cũng là thị phần đạt được trong việc kinh doanh của chúng tôi.

 

5. Chỉnh sửa dữ liệu thông tin theo yêu cầu khách hàng:

Cập nhật thông tin là điều cần thiết khi quý khách hàng có thay đổi địa chỉ làm việc, nơi ở, số điện thoại và các thông tin liên quan khác.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Việc bảo mật thông tin khách hàng là điều cần thiết, vì nó liên quan đến quyền riêng tư của cá nhân khách hàng, việc trao đổi, mua bán thông tin khách hàng là vi phạm Quy định về chính sách bảo mật của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số và cũng là hành vi phạm pháp.

Hơn nữa, việc bảo mật thông tin khách hàng cũng là hình thức bảo vệ uy tín cho doanh nghiệp.

 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số

Thay đổi lần cuối vào Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 01:41
Tiếp tục trong Nhóm này: « Chính sách bảo hành

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ