máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Giới thiệu » Chính sách bán hàng
Thứ năm, 06 Tháng 5 2021
Thứ hai, 24 Tháng 2 2014 15:46

Chính sách bán hàng

Đánh giá Tin này
(0 Bình chọn)

selling-1

 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số chuyên kinh doanh thiết bị, vật tư in ấn, chụp ảnh kỹ thuật số dành cho ngành ảnh chuyên  nghiệp và dân dụng. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp bao gồm các nhãn hàng danh tiếng thế giới như HITI, CANON, KODAK,  EPSON, SAMSUNG… với chính sách cung cấp, phân phối và bảo hành chính hãng.

 Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ  sản phẩm mà mình cần mua về kiểu dáng, tính năng, giá bán lẻ, cùng với chế độ bảo hành qua  niêm yết trên website www.diworld.com.vn . Sau đó, Quý khách hàng có thể mua trực tiếp tại văn phòng Công ty, hoặc gửi Email,  hay gọi điện thoại cho chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết và yêu cầu đặt hàng.

 

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

- Đảm bảo hàng chính hãng 100%. Ngoài các nhãn hàng hóa như Canon, Epson, Kodak, Ilford, Lefami,…Chúng tôi còn là nhà phân phối và nhập khẩu chính thức của máy in ảnh HiTi Digital Inc. – Taiwan. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu kèm chế độ bảo hành chính hãng.

- Khi liên hệ để tìm hiểu sản phẩm và mua hàng, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn cho Quý khách hàng sự am hiểu cao nhất về sản phẩm mà mình quan tâm. Phương châm của chúng tôi: “Mô tả đúng về những gì chúng tôi bán ra”.

- Miễn phí vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh.

- Service Call 24/7, sẵn sàng tư vấn, gỡ rối khi Quý khách hàng gặp sự cố trong lúc vận hành. Chính sách bảo hành chu đáo, nhanh nhất có thể. Giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm thiết bị do Thế giới Ảnh số cung cấp.

- Có nhiều hình thức mua hàng: Mua và thanh toán trực tiếp tại Công ty. Hoặt đặt hàng qua Email, Điện thoại…và thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản của Công ty. Bộ phận kinh doanh sẽ cung cấp thông tin Công ty, tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch mua bán.

 

2. PHƯƠNG TRỨC GIAO HÀNG:

Sau khi Bộ phận kế toán xác nhận Quý khách hàng đã thực hiện thanh toán, Bộ phận giao nhận hàng hóa sẽ đóng gói và giao hàng theo phương tiện mà Quý khách hàng yêu cầu. Thông thường, cách giao hàng đi các tỉnh thường sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại các chành xe.

Thời gian vận chuyển giao nhận trong nội thành TP. Hồ Chí Minh là 01 giờ, không tính phí vận chuyển. Đối với khu vực ngoại thành TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh xa (Miền Tây, Miền Đông, Miền Trung, Tây Nguyên và Hải đảo) là từ 01 đến 04 ngày, chi phí vận chuyển do Quý khách hàng tự thanh toán.

 

3. HÌNH THỨC THANH TOÁN:

- Tiền mặt: Khi mua hàng trực tiếp tại Công ty với trị giá đơn hàng dưới 20 triệu đồng (Đã bao gồm thuế VAT)

- Chuyển khoản: Quý khách chuyển tiền vào Tài khoản Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số. Việc giao hàng được tiến hành ngay sau đó.

 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế giới Ảnh số

Thay đổi lần cuối vào Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 01:42

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ