máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Thứ ba, 10 Tháng 12 2019

Website URL:

Sinfonia CHC - S1245 Windows Driver

Thứ năm, 05 Tháng 7 2018 04:40 Thuộc Driver & Software

Để download trình điều khiển thiết bị (Driver), dành cho Máy in ảnh giấy cuộn khổ lớn 12 inches SINFONIA S1245 , xin vui lòng tải xuống tại đây:

PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ (DRIVERS FOR WINDOWS)

WINDOWS OS (7, 8, 8.1) S1245 Windows Driver-Package
Download_Button-03

Mọi thắc mắc về cách sử dụng và thông tin về Sinfonia S1245 Photo Printer, vui lòng liên hệ với Chúng tôi:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Chúc các Bạn hài lòng với Sản phẩm.

 

THẾ GIỚI ẢNH SỐ

Canon Selphy CP1000 Driver & Softwares

Thứ tư, 20 Tháng 1 2016 09:37 Thuộc Driver & Software

Để download trình điều khiển thiết bị (Driver), phần mềm (Software) và Hướng dẫn sử dụng mới nhất dành cho Máy in ảnh Canon Selphy CP1000 , xin vui lòng tải xuống tại đây:

PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ (DRIVERS FOR WINDOWS & MAC OS) - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

WINDOWS OS (7, 8, 8.1 - x64) cp1000-64-100-9l
Download_Button-03
WINDOWS OS (7, 8, 8.1 - 32)
cp1000-32-100-9l
Download_Button-03
MAC OS X (10.8 - 10.9) cp1000-os-x-064-9l
Download_Button-03
USER MANUAL selphycp1000-pug-en
Download_Button-03

Việc Update Firmwares đòi hỏi có chút kiến thức thao tác. Nếu Bạn không chắc mình có thể thực hiện an toàn, vui lòng liên hệ với Bộ phận Kỹ thuật chính hãng.

Mọi thắc mắc về cách sử dụng và thông tin về Canon Selphy CP1000, vui lòng liên hệ với Chúng tôi:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Chúc các Bạn hài lòng với Sản phẩm.

 

THẾ GIỚI ẢNH SỐ

HiTi Photo Printer P310W Driver & Softwares

Chủ nhật, 27 Tháng 12 2015 07:54 Thuộc Driver & Software

Để download trình điều khiển thiết bị (Driver), phần mềm (Software) và Hướng dẫn sử dụng mới nhất dành cho Máy in ảnh HiTi P310W , xin vui lòng tải xuống tại đây:

A. TRÌNH ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ (DRIVERS FOR WINDOWS & MAC OS) - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

WINDOWS OS P310W_Driver_v1.7.0.9
Download_Button-03
WINDOWS OS P310W_FW_v1.07.0.2
Download_Button-03
MAC OS P310W_Driver_v4.0.0+FW_v1.05.0.a
Download_Button-03
USER MANUAL P310W User Manual_EN
Download_Button-03

Việc Update Firmwares đòi hỏi có chút kiến thức thao tác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi sự cố xảy ra do việc tự ý cài đặt phần mềm hoặc thao tác sai của Quý khách hàng. Nếu Bạn không chắc mình có thể thực hiện an toàn, vui lòng liên hệ với Bộ phận Kỹ thuật của Công ty TNHH Thế giới Ảnh số

B. CÁC PHẦN MỀM ỨNG DỤNG VÀ TIỆN ÍCH (APPLICATIONS FOR WINDOWS)

WINDOWS OS IDQuickDesiree_v1.0.9.2
Download_Button-03

Mọi thắc mắc về cách sử dụng và thông tin về HiTi P310W Photo Printer, vui lòng liên hệ với Chúng tôi:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Chúc các Bạn hài lòng với Sản phẩm.

 

THẾ GIỚI ẢNH SỐ

Máy in ảnh chuyên nghiệp (nhưng không kém phần thời trang và nhỏ gọn) khổ 10x15cm (4R) HITI P310W đã chính thức xuất hiện trên thị trường máy in ảnh nhiệt mang đến một phong cách in ấn hiện đại theo trào lưu công nghệ di động, như một làn gió mới tạo thêm hứng thú và tiện nghi cho giới thợ ảnh chuyên nghiệp cũng như với người dùng gia đình. Hơn thế nữa, HiTi Digital Inc. tỏ ra thức thời khi định hướng Model P310W nhắm vào sở thích đam mê công nghệ của giới trẻ khi tích hợp phần mềm Prinbiz sử dụng được trên các loại thiết bị di động Android lẫn iOS.

5.P310W_o4

Ngoài chức năng cơ bản in ảnh qua máy tính. Người dùng có thể sử dụng ngay chính chiếc điện thoại thông minh của mình để điều khiển P310W bất cứ nơi nào mà không cần đến một chiếc máy tính cồng kềnh, nhưng kết quả về chất lượng in ấn cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Chúng ta hãy thử xem cách HiTi P310W in ảnh trực tiếp như thế nào.

1. 

Bộ sản phẩm gồm máy in ảnh P310W có vỏ nhựa 2 màu trắng, đen thời trang - lịch lãm. Trọng lượng chưa đến 1 kg. Một ổ đọc thẻ xinh xắn, một Khay giấy, bộ Nguồn AC Adapter. Nhà sản xuất không kèm theo cáp nối USB theo thông lệ (Mà tặng kèm ổ đọc thẻ nhớ). Có lẽ để nhấn mạnh tính năng kết nối không dây mạnh mẽ của Model P310W. (Nhà phân phối tặng kèm cáp Micro USB khi Bạn mua máy)

 

 

P310W-05
2. Dĩ nhiên chúng ta cần phải nạp giấy mực vào máy in theo thông lệ. Rất dễ dàng lắp Ribbon mực vào máy. Với kiểu thiết kế mở nắp như thế này, việc xử lý sự cố kẹt giấy mực sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với các Model máy in nhiệt truyền thống phổ biến trước kia. P310W-06
3. 

Mở cửa đậy khay giấy phía trước bằng cách ấn nhẹ xuống dưới, và sau đó gắn khay giấy vào máy in ảnh.

P310W-07
4. 

Khi lắp khay giấy, dĩ nhiên là đã chứa sẵn giấy in ảnh. Dung lượng khay có thể chứa được 30 tờ giấy in ảnh. Mặt láng ngửa lên trên.

P310W-08

 

Nếu Bạn chỉ in ảnh qua máy tính bằng các trình biên tập ảnh thông dụng như Photoshop, chúng ta chỉ cần cài đặt Driver lên PC của mình bằng CD software kèm theo (hoặc download driver mới nhất được HiTi cập nhật liên tục trên www.hiti.com).

Nhưng trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tính năng in trực tiếp qua kết nối không dây như đã nói ở trên. Đây là một ứng dụng ích lợi giúp người dùng có thể in ảnh ngay tức thì với thẻ nhớ. Dĩ nhiên việc cần làm trước tiên là Bạn phải cài đặt phần mềm Prinbiz lên Smartphone của mình.

5. 

Vào Google Play hoặc Appstore để tải về phần mềm PRINBIZ lên điện thoại, máy tính bảng Android hoặc iOS của Bạn

P310W-12-a
6. 

Tiến hành cài đặt cho đến khi hoàn tất.

P310W-13-a
7. 

Sau đó Bạn cần vào Setting/WLAN để kết nối Điện thoại với máy in HiTi P310W của mình (thay vì với một mạng Wifi nào đó)

P310W-11-a
8. 

Sau khi Thiết bị di động sẵn sàng kết nối với máy in. Mở phần mềm Prinbiz. Ngay màn hình đầu tiên, Bạn cũng sẽ thấy phần mềm này tương thích với 3 Model máy in ảnh của HiTi, đó là HiTi P310W, P520L và P750L

P310W-14-a
9. 

Bạn chạm vào biểu tượng Máy in ảnh P310W, Trong này sẽ có 3 tùy chọn dành cho Bạn.

- Rapid Printing: In nhanh, không chỉnh sửa hoặc biên tập gì thêm.

- General Printing: Bạn có thể hiệu chỉnh, lồng khung, crop ảnh… theo ý thích của mình

- ID Photo: In ảnh thẻ

P310W-15-a
10. 

Trong trường hợp này, chúng ta chạm vào General Printing. Bạn có thể khai thác từ 3 nguồn ảnh khác nhau:

- Activate Camera: Bạn mở máy ảnh trên điện thoại của mình, để chụp rồi sau đó in bằng P310W

- Mobile Album: Mở Album ảnh có lưu sẵn file hình ảnh trên điện thoại của Bạn

- Memory Card: In ảnh trên thẻ nhớ mà Bạn có thể cắm vào trong ổ đọc thẻ kèm theo, hoặc trên ổ USB gắn trên máy in

P310W-16-a
11. 

Trong trường hợp này, chúng ta in ảnh chụp đã lưu trong một thẻ nhớ SD, và lắp thẻ nhớ này vào trong máy in qua ổ đọc thẻ kèm theo.

P310W-09
12. 

Và chạm vào biểu tượng Memory Card trên Prinbiz. Điện thoại tiến hành quét các file ảnh có trong thẻ nhớ.

P310W-17-a
13. 

Và sau đó thư mục ảnh từ thẻ nhớ xuất hiện trên màn hình điện thoại

P310W-18-a
14. 

Mở thư mục này, tất cả các File ảnh lưu trên thẻ nhớ sẽ xuất hiện.

P310W-19-a
15. 

Bạn muốn in tất cả File thì chọn ALL, nếu chỉ in 1 ảnh thì chạm vào ảnh cần in để chọn nó. Để hiệu chỉnh màu sắc, lồng khung,… thì Bạn chạm vào biểu tượng cây bút.

P310W-20-a
16. 

Trong phần biên tập ảnh có nhiều khung Frame để Bạn lựa chọn. HiTi sẽ thường xuyên cập nhật các kiểu khung viền hấp dẫn cho người dùng Prinbiz.

P310W-20-b
17. 

Bạn còn có thể chọn nhiều kiểu màu sắc thiết lập sẵn thật đa dạng. Bạn sẽ hiệu chỉnh cho tấm ảnh theo ý mình bằng các thanh trượt rất trực quan.

P310W-20-c
18. 

Bạn có thể chọn in ảnh một mặt láng (GLOSSY) hoặc in ảnh mờ (MATTE). Sau đó Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng máy in để in ảnh.

P310W-21-a
19. 

Đây là hình minh họa việc kết nối giữa Máy in và thiết bị di động của Bạn.

P310W-10
20. 

Ảnh in ra hoàn tất. Chất lượng đẹp như in từ Lab. Tốc độ kết nối, truyền dữ liệu phải nói là nhanh chóng tuyệt vời.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THẾ GIỚI ẢNH SỐ

07-12-2015

P310W-22-a

Việc sử dụng máy in phun để in ảnh hiện nay đã trở nên phổ biến. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều người dùng không hiểu rõ về tên gọi và công dụng của các loại giấy in ảnh dành riêng cho máy in phun. Trong bài viết ngắn này, chúng tôi mạn phép phát họa sơ về 3 loại giấy thông dụng trên thị trường hiện nay, để người dùng hình dung ra phần nào đặc điểm của từng loại, để có thể sử dụng đúng cho yêu cầu của mình. (Ở đây, chúng tôi chỉ đề cập đến Giấy in ảnh cao cấp chính hãng, vì chúng hội đủ điều kiện đáp ứng cho một bản in tiêu chuẩn mà Bạn cần có).

Có 3 loại giấy in ảnh dành cho máy in phun mực (Inkjet Printer):

  • GLOSS: Gồm nhiều tên gọi thương phẩm như Photo Glossy Paper, Premium Photo Glossy Paper…Đặc điểm có bề mặt giấy láng bóng, phản xạ ánh sáng cao.
  • SATIN: Còn gọi là SEMIGLOSS hoặc PEARL có bề mặt tạo cảm giác mịn màng, óng ả và mềm mịn như lụa. Nó nằm ở phân khúc giữa giấy GLOSS và MATT.
  • MATTE: Bề mặt mờ, hoàn toàn phẳng. Không có chút cảm giác óng ánh hay phản quang.

 

PHOTO GLOSSY PAPER

Ảnh in ra có độ bóng và chói sáng cao. Bản in tạo cảm giác màu sắc đầy đủ và nịnh mắt, độ sâu màu cao hơn cùng với gam màu rộng hơn. Nhưng nếu xem ảnh từ một góc độ trong điều kiện ánh sáng mạnh, một phần hình ảnh sẽ không được hiển thị vì bị phản xạ khỏi bề mặt, và Bạn có thể cần phải điều chỉnh góc nhìn của mình.

Giấy bề mặt láng phù hợp với ảnh dân dụng, ảnh quảng cáo, đáp ứng với thị hiếu của số đông người dùng ưa chuộng bản in có  màu sắc rực rỡ, bóng bảy.

1-Photo_Glossy

Xem thêm thông tin về Giấy Premium Glossy Photo PaperĐÂY

 

PHOTO SEMIGLOSS PAPER

Cung cấp cho Bạn một bản in có dung lượng màu sắc đầy ắp như loại giấy Glossy với gam màu rộng và độ phân giải cao. Thưởng thức một bức ảnh nghệ thuật được in trên SemiGloss Paper, sẽ tạo cho Bạn cảm giác dễ chịu vì độ chói thấp, hoàn toàn không có hiện tượng phản chiếu ánh sáng trên bề mặt giấy này. Hình ảnh có thể được nhìn thấy rõ ràng từ mọi góc độ rộng hơn, và ít bị ảnh hưởng bởi các điều kiện ánh sáng mạnh khi xem ảnh. Khi Bạn nhìn ảnh in qua một khung kính, Giấy SemiGloss tỏ ra phù hợp và ưu thế vượt trội so với loại giấy Glossy thông thường.

Giấy bề mặt lụa mịn SemiGloss phù hợp với in ảnh Nghệ thuật, ảnh Chân dung, ảnh trưng bày triển lãm vì tạo cảm quan cao cấp, màu sắc trung thực và sắc sảo. Trên thị trường, giá trị giấy in ảnh SemiGloss thường đắt hơn nhiều khi so với loại giấy láng Glossy cùng thương hiệu.

2-SemiGloss

Xem thêm thông tin về Giấy Premium SemiGloss Photo PaperĐÂY

 

MATTE PAPER

Bề mặt bản in không có tính chất óng ánh, độ phản xạ cực kỳ thấp. Chúng có khả năng thể hiện gam màu kém hơn mặc dù Bạn in ấn với độ phân giải cao đến cỡ nào. Hình ảnh sẽ xuất hiện nhàn nhạt trên giấy này và không thể tỏa sáng trong bất kỳ cách thức nào. Loại giấy này chủ yếu được sử dụng cho các báo cáo, đóng tập tài liệu và các minh họa cho bài thuyết trình mà không có giá trị “kỷ niệm” về mặt hình ảnh.

3-Matte

Tóm lại, việc lựa chọn giữa Glossy và SemiGloss thường là vấn đề thị hiếu. Giấy SemiGloss sẽ cung cấp các hình ảnh linh hoạt nhất trên một bản in, cho phép nó được hiển thị tối ưu trong các môi trường ánh sáng khác nhau. Giấy bóng Glossy được nhiều người yêu thích vì sự nịnh mắt, dễ nhìn của nó nhưng để thưởng thức chính xác thì cần có điều kiện ánh sáng phù hợp để có thể quan sát đầy đủ nhất. Loại giấy Matte được sử dụng trong các bản in lớn hơn, chi phí thấp để trình diễn và in quảng cáo miễn phí và nó được xem như là một giải pháp cao cấp nhằm thay thế cho giấy in phun tiêu chuẩn thông thường.

 

Thế giới Ảnh số

09-10-2015

Trang 1 trong tổng số 4

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ