máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Tin tức công nghệ » Vật tư ngành ảnh » Kodak nâng cấp chất lượng Bộ giấy mực 6R mới cho máy in ảnh chuyên nghiệp KODAK 605 – 6800
Thứ tư, 13 Tháng 11 2019
Thứ ba, 06 Tháng 10 2015 10:39

Kodak nâng cấp chất lượng Bộ giấy mực 6R mới cho máy in ảnh chuyên nghiệp KODAK 605 – 6800

Đánh giá Tin này
(1 Bình chọn)

Công ty KODAK ALARIS vừa tung ra Bộ giấy mực phiên bản nâng cấp, cải thiện màu sắc bản in, giảm thiểu độ tương phản quá cao tại các vùng sáng (highlight), ngoài ra việc tái tạo tông màu da (skin tone) trở nên mịn màng và trung thực hơn.

Vì bộ giấy mực này hiệu lực cho nhiều Model máy in ảnh Kodak, nên nhất thiết người dùng các Model Kodak 605 hay Kodak 6800 đều phải nâng cấp Firmware cho thiết bị in ảnh của mình (Chỉ áp dụng trên nền hệ điều hành Windows).

Kodak_605-6800

 1. Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành tương thích: Windows 8 – Windows 7 – Windows XP
  • Tốc độ vi xử lý tối thiểu: Pentium class CPU hay cao hơn
  • Bộ nhớ RAM ít nhất: 512 MB – hay 1GB (Tốt nhất)
  • Yêu cầu đĩa cứng còn trống: 500 Megabytes
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh
  • Cáp nối USB: 2m hoặc ít hơn

 

2. Hướng dẫn cài đặt:

  • Lưu ý quan trọng:

- Cài đặt Firmware trước khi nạp giấy mới. Nếu nạp bộ giấy mực mới khi chưa cập nhật Firmware, máy in của Bạn sẽ báo lỗi Ribbon Empty , Incorrect Ribbon hoặc Paper Empty. Đôi khi, Bạn cũng có thể nạp giấy mực bình thường (Máy in ở trạng thái READY sau khi nạp bộ giấy mực phiên bản mới), nhưng khi nhấn lệnh PRINT, máy in sẽ báo lỗi :"Error printing on Kodak 605 (or 68XX) photo printer. The printer couldn't print ..." và thiết bị của Bạn sẽ không hoạt động, cho đến khi Bạn hoàn tất việc nâng cấp phần mềm.

- Việc cập nhật Firmware mới sẽ không làm ảnh hưởng gì nếu Bạn vẫn tiếp tục sử dụng Bộ giấy mực phiên bản cũ.

 

  • Xác định phiên bản Firmware hiện hành:

- Cần chắc chắn rằng máy in đã được bật nguồn, và chữ "Ready" xuất hiện trên màn hình LCD của máy in.

- Trên bảng điều khiển của máy in, bấm phím [Menu] cho đến khi "Main Firm =" xuất hiện với phiên bản firmware hiện hành.

- Nếu sử dụng máy in Kodak 605, trên màn hình hiện MAIN = 2100, nghĩa là máy đã được cài đặt Firmware mới. Nếu là số khác (<2100), hãy cài đặt Firmware Version 8.

- Nếu sử dụng máy in Kodak 6800 – 6850, trên màn hình hiện MAIN = Một trong các số sau đây : "251", "351", "451", hay "671", nghĩa là máy đã được cài đặt Firmware mới. Nếu là các số khác, hãy cài đặt Firmware Version 7.24.

 

  • Cài đặt Firmware mới:

- Lưu ý quan trọng: Không được rút cáp nối USB, hoặc không được bấm bất kỳ phím nào trên bàn phím trong suốt quá trình nâng cấp Firmware cho đến khi hoàn tất.

- Tải phiên bản cập nhật Firmware mới nhất tại ĐÂY và lưu vào máy tính

- Dùng WinZip để giải nén File Zip vừa tải về.

- Điều hướng các tập tin vừa giải nén, dùng Mouse nhấp đúp vào file: "EK605upgrade.bat" đối với máy Kodak 605; hoặc file: "Download.bat" đối với máy Kodak 6800-6850. Phần mềm sẽ tự động cập nhật cho đến khi hoàn tất.

- Khi kết thúc quá trình cài đặt, trên màn hình Máy tính sẽ xuất hiện giòng chữ: "F/W download complete. Press any key to continue..." Bạn hãy bấm phím bất kỳ để hoàn tất việc nâng cấp Firmware.

 

Với lợi thế về chất lượng và thương hiệu, Bộ giấy mực Kodak 605/6800-6R Print Kit vẫn đang được sử dụng phổ biến trên thị trường Vietnam. Kodak vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng rộng lớn của mình trong ngành ảnh Kỹ thuật số mặc kệ những khó khăn đã trải qua trước đó.

 

Thế giới Ảnh số

06-10-2015

Thay đổi lần cuối vào Thứ bảy, 31 Tháng 10 2015 02:22

Viết nhận xét


Mã bảo mật Ảnh mới

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ