máy tập

máy tập bụng

bàn bóng bàn

ghế cong tập bụng

quần áo thể thao

Đối tác chiến lược

noi that 190

Đối tác chiến lược

noi that fami

Công cụ

Diworld - Thế giới ảnh số

Đang xem: Trang chủ » Tin tức công nghệ » In ảnh kỹ thuật số » Thư ngỏ gửi Quý khách hàng sử dụng sản phẩm HiTi P110S
Thứ tư, 13 Tháng 11 2019
Thứ bảy, 30 Tháng 11 2013 13:51

Thư ngỏ gửi Quý khách hàng sử dụng sản phẩm HiTi P110S

Đánh giá Tin này
(2 Bình chọn)

Kính gửi: Quý Đại lýQuý khách hàng đang sử dụng sản phẩm HiTi P110S và Bộ giấy mực G2P60 Pack do DIWORLD phân phối.

Trước tiên, Công ty THẾ GIỚI ẢNH SỐ chân thành gửi lời cảm tạ và tri ân đến Quý khách hàng đã tin cậy và nhiệt tình ủng hộ sử dụng sản phẩm HiTi do HiTi Digital Inc. - Taiwan sản xuất trong năm qua.

hiti-p110s leftside

Là nhà Nhập khẩu và phân phối chính thức của thương hiệu HiTi tại phía nam Việt Nam (Từ Đà Nẵng trở vào đến mũi Cà Mau và hải đảo Phú Quốc), chúng tôi luôn tâm niệm và cam kết ổn định giá cung cấp cũng như chế độ hậu mãi với tinh thần trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng của mình.

Có một thực tế hiển nhiên, sản phẩm HiTi sử dụng nguyên liệu đầu vào chính gốc Nhật bản, nên Máy in ảnh cùng với bộ giấy mực (Consumables) mang nhãn hiệu HiTi luôn giữ vững chất lượng bản in, và độ bền thiết bị ở mức độ hoàn hảo nhất.

Nhưng cuối năm 2013, giá nguyên liệu tại Nhật bản gia tăng không ngừng, Công ty HiTi-Taiwan đã bắt buộc phải thay đổi chính sách giá cung cấp vì áp lực tăng giá đầu vào.

Nhằm duy trì sự ổn định nguồn giấy mực không bị gián đoạn, kể từ 01-12-2013 Công ty THẾ GIỚI ẢNH SỐ bắt buộc phải tăng giá sản phẩm theo chính sách thương mại từ chính hãng. Ở một chừng mực có thể, chúng tôi hứa sẽ tự cắt giảm một phần lợi nhuận để điều tiết giá thành bán ra không vượt quá ngưỡng chịu đựng của Quý khách hàng. Kính mong quý Đại lý và Quý khách hàng thông cảm cho động thái bất khả kháng này. Giá bán lẻ chính thức áp dụng luôn được niêm yết rõ ràng trên Website của chúng tôi : www.diworld.com.vn hay www.thegioianhso.vn

Chân thành cảm ơn.

Thế Giới Ảnh Số

30-11-2013

Thay đổi lần cuối vào Thứ bảy, 17 Tháng 1 2015 14:11

Viết nhận xét


Mã bảo mật Ảnh mới

máy chạy bộ, máy chạy bộ cơ